THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG GIÁ CAO

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1241 | Cật nhập lần cuối: 7/24/2019 9:29:08 AM | RSS

Tồn kho:

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Ngày nay, quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa diễn ra ngày càng nhanh, đặc biệt là ở những thành phố lớn. Cơ sở hạ tầng, những nhà máy, xí nghiệp, các tòa chung cư, cao ốc mọc lên ngày càng nhiều…Song song với quá trình xây dựng, kéo điện và lắp đặt công trình không tránh khỏi dư thừa phế liệu đồng do thừa nguyên vật liệu, không đạt yêu cầu hoặc những khúc đồng ngắn không đủ kích cỡ để lắp đặt. Chính vì vậy, nhu cầu thanh lý phế liệu đồng là rất nhiều, trên thị trường cũng có vô số các cơ sở thu mua phế liệu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết và tìm được cơ sở có dịch vụ thu mua phế liệu đồng uy tín, với giá tốt nhất.

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng

Phế liệu đồng là loại phế liệu có giá trị rất cao

Đồng và vai trò của phế liệu đồng

Đồng là một trong những loại kim loại được phát hiện cũng như sử dụng đầu tiên có ý nghĩa lớn trong lịch sử văn minh của loài người. Cho đến nay, kim loại này vẫn đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu được trong đời sống và sản xuất. Kim loại đồng có mặt trong hầu hết các ngày công nghiệp và đa số các vật dụng phục vụ sinh hoạt của con người, đặc biệt là các loại dây điện, dây dẫn, ứng dụng trong viễn thông, các thiết bị điện tử…

Phế liệu đồng được dư ra trong quá trình xây dựng, sản xuất là một nguồn tài nguyên cần tận dụng. Mặc dù, hầu hết đồng phế liệu không phải là dạng đồng nguyên chất. Nó chỉ là dạng hợp kim của đồng. Tuy nhiên nó vẫn có giá trị rất cao. Chính vì thế, thay vì bỏ đi, bạn nên chọn lọc và bán lại cho các cơ sở thu mua phế liệu. Điều này không chỉ giúp bạn có thêm một khoản thu nhập mà còn tiết kiệm không gian đồng thời góp một phần tích cực trong việc tránh lãng phí, bảo vệ tài nguyên.

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng

Đồng là loại kim loại được sử dụng từ lâu đời và có tính ứng dụng cao trong đời sống

Phân loại phế liệu đồng

Vì Đồng có giá trị và tính ứng dụng cao nên thường được mua vào với giá rất cao, hơn hẳn các loại phế liệu khác. Tuy nhiên rất khó để đưa ra một con số cụ thể về giá của phế liệu đồng bởi giá cả thường được định ra dựa theo chất lượng và trạng thái của phế liệu. Như vậy với mỗi loại đồng có hàm lượng khác nhau thì giá cả cũng khác nhau. Theo đó, phế liệu đồng chủ yếu được phân ra thành 3 loại:

Đồng phế liệu loại 1: Đây là loại đồng có giá trị cao nhất. Đặc điểm của loại này là đồng có chất lượng rất tốt, không lẫn tạp chất và các loại kim loại khác. Loại này thường là lõi của dây cáp lớn trong ngành điện và viễn thông. Có thể cắt thành khúc ngắn hoặc còn nguyên

Đồng phế liệu loại 2: Là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại 1. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác. Đồng loại 2 thường là lõi của dây điện sinh hoạt đã bị đốt vỏ.

Đồng phế liệu loại 3: Đây là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp nhất. Loại này còn gọi là đồng vàng, thường là đồng miếng hoặc là ba zớ đồng được thải ra trong quá trình tiện, phay…

Ngoài ra còn 1 số loại đồng khác có giá trị cực cao nhưng lại vô cùng khan hiếm ví dụ như: Đồng lạnh, loại đồng chỉ xuất hiện tại các nhà địa chủ thời xưa dưới hình dạng cối giã trầu, con gà, lư hương…

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng

Tùy thuộc vào chất lượng mà phế loại đồng được phân thành nhiều loại khác nhau

Như vậy, tùy thuộc vào chất lượng mà phế liệu đồng sẽ có những mức giá khác nhau. Ngoài ra, mức giá còn thay đổi và chênh lệch tùy theo từng cơ sở thu mua. Ở những cơ sở thu mua phế liệu uy tín, hoạt động lâu năm sẽ có mức giá cao hơn hẳn những cơ sở nhỏ lẻ khác. Ngoài phụ thuộc vào chất lượng và địa điểm thu mua, giá của phế liệu đồng còn dao động và ảnh hưởng bởi sự biến đổi của thị trường.

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng uy tín, giá cao

So với các loại phế liệu khác, xét trên mặt bằng chung, đồng có giá trị cao nhất, nhì. Chính vì thế đối với những người đang có nhu cầu bán phế liệu đồng thì việc tìm hiểu, lựa chọn cơ sở thu mua phế liệu uy tín với giá cao là điều rất quan trọng. Một cơ sở thu mua làm ăn uy tín, chuyên nghiệp sẽ không lật lọng, o ép giá, hay hạ thấp giá trị sản phẩm, hơn nữa ở những cơ sở uy tín, giá mua vào sẽ thường cao hơn hẳn các địa chỉ thu mua khác.

Công ty Bình Minh tự hào là một trong những công ty uy tín, nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu đồng. Chúng tôi hoạt động với phương châm lấy chữ Tín làm đầu, đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Công ty thu mua phế liệu với giá cao, cam kết không o ép giá, quy trình thu mua thuận tiện, đơn giản nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, không ngại xa, chỉ với một cú điện thoại chúng tôi sẽ có nhân viên xuống trực tiếp công trường và báo giá cho từng loại sản phẩm sát với giá thị trường và mua với mức giá cao nhất.

Bạn đang có nhu cầu bán phế liệu đồng, đang băn khoăn lựa chọn một đối tác để kinh doanh, làm ăn lâu dài? Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi vấn đề!