THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM GIÁ CAO

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1057 | Cật nhập lần cuối: 7/24/2019 3:47:39 PM | RSS

Tồn kho:

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Lợi ích từ việc thu mua nhôm phế liệu đã được đề cập và nhắc đến rất nhiều như bảo vệ môi trường thiên nhiên, tiết kiệm chi phí và năng lượng, tạo ra sản phẩm mới hữu ích. Nhưng thu mua nhôm phế liệu cần đảm bảo đúng quy trình để tiết kiệm thời gian và công sức của đôi bên. Qua bài viết này, Chúng tôi giới thiệu cho quý khách hàng quy trình thu mua nhôm phế liệu tại Bình Minh để quý khách dễ dàng nắm bắt được thông tin cơ bản nhất.

Thu mua nhôm phế liệu Nhất Lộc

Thu mua phế liệu nhôm

Quy trình thu mua nhôm phế liệu tại Bình Minh

Bước 1: Quý khách có nhu cầu được nhận thông tin báo giá có thể liên hệ với Bình Minh. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu trang Facebook để dễ dàng tiếp cận tới nhu cầu của quý khách. Khi xác nhận lựa chọn Bình Minh là người bạn đồng hành, quý khách có thể trực tiếp liên lạc với Bình Minh tại địa chỉ trên. Hoặc nếu như quý khách hàng ở xa, chúng tôi vẫn hỗ trợ cử nhân viên xuống nơi quý khách chỉ định để tiến hành thu mua nhôm phế liệu. Ngoài ra, Bình Minh còn cung cấp dịch vụ thu mua 24/24 và tất cả các ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật) để quý khách không lo lắng quá nhiều về thời gian.

Thu mua nhôm phế liệu Nhất Lộc

Nguyên tắc thu mua của Bình Minh​ là không ép giá, không ngại xa.

Bước 2: Cân khối lượng và phân loại nhôm phế liệu.

Phế liệu nhôm sẽ được phân loại thành 3 nhóm sau:

Phế liệu nhôm loại 1: là loại nhôm cứng, không trộn lẫn tạp chất và các kim loại khác, hoặc là loại nhôm đã được phân loại ra trong quá trình làm khung nhôm. Do đó, đây là loại nhôm có giá thành cao nhất trên thị trường.

Phế liệu nhôm loại 2: là loại nhôm lấy từ các bộ phận chi tiết máy móc bị hư hỏng và nhôm từ các khuôn từ các nhà máy. Loại này có giá thành thấp hơn loại 1

Phế liệu nhôm loại 3 và ba zớ nhôm: là nhôm vụn từ quá trình phay, bào , tiện và đặc biệt đây là loại không được trộn lẫn bởi tạp chất hoặc ba zớ khác. Phế liệu nhôm loại 3 có giá thành thấp nhất.

Bước 3: Tư vấn và báo giá sản phẩm

Sau khi thực hiện cân khối lượng và phân loại nhôm phế liệu, chúng tôi sẽ dựa vào sự biến động của thị trường mà cho mức giá phù hợp và tốt nhất cho quý khách. Quý khách sẽ an tâm khi chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ cho quý khách hàng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra, khi mua với số lượng lớn, quý khách còn sẽ được hưởng mức chiết khấu hoa hồng do Bình Minh cung cấp.

Bước 4: Thương lượng và lập hợp đồng thu mua phế liệu.

Khi quý khách đã đồng ý với mức giá Bình Minh đưa ra, chúng tôi sẽ tiến hành lập hợp đồng thu mua nhôm phế liệu.

Bước 5: Thực hiện thanh toán cho khách hàng

Sẽ tùy vào trường hợp mà chúng tôi sẽ thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản cho khách hàng trong một lần thanh toán.

Trên đây là 5 bước trong quy trình thu mua phế liệu nhôm tại Bình Minh. Chúng tôi luôn trân trọng đón chào quý khách đến với dịch vụ của chúng tôi. Hân hạnh được đón chào quý khách!.