THU MUA VẢI CÂY VẢI KHÚC

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1163 | Cật nhập lần cuối: 7/24/2019 9:08:28 AM | RSS

Tồn kho:

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Bạn làm gì nếu những mẫu vải cây của mình đã cũ kỹ tồn kho, họa tiết, màu sắc, mẫu mã đã lỗi thời và không còn phù hợp với thị hiếu của người dùng? Chúng sẽ dần mục nát theo thời gian, gây tổn thất lớn cho bạn nếu bạn không tìm được đầu ra cho những cây vải này.

tim-nguon-hang-thu-mua-vai

Tìm nguồn để thanh lý vải cây, dọn dẹp không gian và thu hồi một phần vốn đã bỏ ra

Tiêu chí chọn địa chỉ thu mua vải cây uy tín

Hiện nay thị trường thu mua vải cây đang rất sôi động với rất nhiều cơ sở thu mua ra đời. Tuy nhiên, nếu không sáng suốt trong việc lựa chọn thì bạn có thể gặp phải tình trạng bị ép giá, thanh toán chậm, số tiền nhận được không tương xứng với chất lượng cũng như số lượng vải.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được cơ sở thu mua uy tín? Dưới đây là một số tiêu chí bạn nên xem xét:

1. Cơ sở có giấy phép hoạt động

Tiêu chí quan trọng khi lựa chọn địa chỉ thu mua vải cây là địa chỉ đó phải có giấy phép hoạt động từ sở ban ngành liên quan để tránh chọn nhầm những cơ sở hoạt động chui, không đảm bảo uy tín. Tốt nhất nên lựa chọn các cơ sở đã hoạt động, kinh doanh lâu năm.

2. Giá cao, sát với thị trường

Mức giá cao luôn là kỳ vọng của những người cần bán vải cây. Nên chọn những cơ sở lớn, uy tín vì thường sẽ có mức giá cao hơn so với các cơ sở nhỏ lẻ. Bạn cần tham khảo giá cả nhiều nơi khác nhau trước khi lựa chọn.

3. Quy trình thu mua nhanh gọn

Nên lựa chọn những cơ sở có quy trình thu mua nhanh gọn để không làm mất nhiều thời gian cũng như công sức của bạn.

4. Có hợp đồng mua bán đầy đủ

Để tránh tình trạng bị ép giá, lật lọng, tốt nhất bạn nên chọn cơ sở có hợp đồng mua bán đầy đủ, rõ ràng.

chon-dia-chi-thu-mua-phe-lieu-vai-cay-uy-tin

Chọn địa chỉ thu mua uy tín để có dịch vụ tốt nhất

Thu mua vải cây giá cao toàn quốc

Nếu đang sở hữu một lượng lớn vải cây tồn kho và không biết xử lý thế nào, bạn có thể liên hệ chúng tôi để thanh lý, thu hồi lại một phần vốn thay vì để hàng hóa mục nát và chịu tổn thất lớn.

Công ty chúng tôi là một địa chỉ uy tín, chuyên thu mua vải cây giá cao trên toàn quốc, đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ thu mua vải cây

Trong số rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu, công ty chúng tôi vẫn nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng là vì:

1. Thu mua vải cây giá cao

Giá cả luôn là vấn đề khách hàng quan tâm hàng đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên luôn đưa ra mức giá thu mua hấp dẫn nhất cho khách hàng, đảm bảo cao hơn các cơ sở thu mua nhỏ lẻ.

Tùy theo chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường mà chúng tôi đưa ra mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết giá thu mua sát với giá thị trường, đặc biệt, không có tình trạng lật lọng hay ép giá khách hàng.

2. Không ngại đường xa, không giới hạn số lượng

Chúng tôi không ngại đường xa, không giới hạn số lượng vải thu mua. Do đó, dù bạn ở đâu, TPHCM hay bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc, số lượng vải nhiều hay ít đều có thể liên hệ. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và thu mua nhanh chóng với giá cả tốt nhất.

3. Thu mua nhanh gọn

Để tránh làm mất thời gian đôi bên, chúng tôi đã xây dựng một quy trình thu mua khoa học và nhanh gọn nhất.

4. Thanh toán 100% ngay sau khi thu mua

Ngay sau khi hoàn tất quá trình thu mua, chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ 100% cho khách hàng theo hình thức thanh toán mà khách hàng yêu cầu.

5. Có chính sách ưu đãi

Bình Minh còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như: ký hợp đồng dài hạn, giá tốt hơn cho khách hàng bán với số lượng lớn, chia hoa hồng hấp dẫn cho người môi giới,…

thu-mua-vai-cay

Khu vực thu mua

- Thu mua phế liệu, vải cây ở tất cả các quận huyện trên địa bàn TPHCM và trên toàn quốc.

- Thời gian thu mua 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ).

Quy trình thu mua

- Chúng tôi tiếp nhận thông tin của khách hàng và đến tận nơi để xem hàng.

- Dựa trên chủng loại, tình trạng và giá thị trường tại thời điểm thu mua mà chúng tôi đề xuất mức giá hợp lý, đảm bảo giá tốt nhất cho khách hàng.

- Ký hợp đồng và tiến hành thu mua nếu khách hàng đồng ý với giá cả.

- Thanh toán tiền hàng 100% cho khách hàng, sau đó tự bốc hàng và vận chuyển.

Với tiêu chí Nhanh gọn – Uy tín – Giá cao, Chúng tôi tự hào là địa chỉ thu mua vải cây được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đến với chúng tôi để được mức giá cao nhất, thanh toán nhanh gọn cùng sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Ngoài ra, chúng chúng tôi còn thu mua các loại phế liệu nhựa, giấy, sắt, nhôm, đồng, inox, gang chì... giá cao trên toàn quốc.